Random Talk

Ask lang po mga ka mommies tama pa po ba na ipaglayo kami ng bf ko ng magulang ko ket 5 months preggyna ako ni rerespeto naman po namin desisyon nila na di pa kami pwedeng magsama kasi ang bata pa namin 17 palang po ako and yung bf ko po 16 minsan po dumadalaw sya dito samin. Nangako naman po ako sa parents ko na magtatapos ako ng pag-aaral kahit may baby na ako pero parang ayaw po nilang magkita kami ng bf ko minsan nga po sinasabi nilang wala daw tong papa ket meron tapos gusto namin na paglabas ng baby ko gamitin nya apelyido ng papa nya ayaw po ng parents ko kasi di naman daw po kami kasal na dalawa. Nasasaktan po kami ng bf ko kasi parang ayaw nilang magkita kami ket konting oras lang parang nilalayo nila kami sa isa't isa. Di ko naman po pinapabayaan pag-aaral ko tsaka yung bf ko kahit minor ginagawa lahat para lang may maibigay sakin na pang gastos para sa baby namin need ko po advice nyo mga ate sino po dito same case ko pahingi po advice thank you po🥺

1 Reply

oa ng parents mo nabuntis ka nat lahat ayaw pa din? lol

4y ago

ganun po sila di ko na po maintindihan minsan e pero pinipilit ko nalang intindihin