hubby's hobbies (spg)

Hi po. Gusto ko lang po itanong kung naranasan niyo po sa mga hubby niyo na mahuli sila na may sinostalk na ibang babae. I mean yung mga babaeng palabasan ng kaluluwa sa ig at fb? Atsaka, naranasan niyo na po ba na nag confess sainyo si hubby niyo na nag masturbate siya while having sex with you? Actually, napag usapan na po namin yung sa babae na part at nag sorry na siya. Pero yung sa masturbation niya hindi pa. Na offend po kasi ako don. . Thank you!

12 Replies

Naranasan ko na yan sis as in tinago nya sakin. Naging LDR kasi kami sa iba sasabihin nila na normal lang sa lalaki pero hindi yan normal lalo na kung may asawa. Be vigilant kasi si hubby naging addiction nya yong panonood at pag ma masturbate. Wala akong kaalam alam pero napansin ko pag magkasama kami ang hilig nya tumingin sa mga babae. Hanggang sa aksidente ko syang nakuhanan ng video nong nagbakasyon sya nasa isang resort kami. Titig na titig sya sa babae na parang hinuhubaran na ng tingin. Lumapit aq sa knya at tinanong ko sya pero sbi nya napatingin lng sya pero iba talaga nakita ko. Hanggang sa bumalik sya abroad. One time nabuksan ko account nya nakita ko bakit may mga pinapanuod sya na may mga intimate scene may mga babae din na actress mga sexy stars. So tinanong ko sya sbi nya nag recommend lang daw pero di daw nya pinapanuod. Napaisip ako nun then I started to pray for him na ilayo sana sya sa tukso/temptation di naman ako nag p pray ng ganun dati puro lang ako pray for his safety & good health since malayo sya saamin at sobrang nag trust ako sa husband ko.. Nagulat ako after 2 mos pa lang na nakabalik sya gusto na nya mag resign nagulat ako kasi madami pa kami mortgage pero hinayaan ko sya sa desisyon nya. Nong umuwi na sya mas madalas ko na mapansin na pag may nakita talaga syang babae lalo pag maganda or sexy tlagang napapatingin sya. I thank God kasi more than 1 month pa lang sya sa pinas ni reveal na ni God lahat saakin. As in lahat pilit nyang tinatago pero ang lakas tlaga ng pakiramdam ko. Kaya pala sya umuwi dahil naramdaman nya na di na nya ma control yong addiction na yun pati yong pg nkakita sya ng babae automatic nakakapag isip sya ng di maganda. Umuwi sya kasi feeling nya empty sya at iniiwasan nya na baka makagawa pa sya ng mas malalang kasalanan. Inamin nya na isa sa nakapag impluwensya sknya ay yong mga kasamahan nya. Everytime na may babaeng sexy o maganda nag uumpukan sila tapos pag nanasahan yong babae doon sya natuto mag fantasize. Mahirap labanan ang addiction although ngayon nakita ko na nag improve na sya. Ilang beses din na may nag council saamin from home church at may nag me mentor saamin na mag asawa ngayon naunawaan na ng husband ko na sin & immorality yun kaya nilalabanan nya.

Pag nakikita kong pasimpleng nanonood ng mga seksing babae, sasabayan ko rin siya ng mga videos ni dj loonyo😁 marathon pa. Naiinis siya. Tapos sisitahin ako. Kaya lagi Kong sinasagot na ramdam mo din ung feelings ko? Ayun. Natigil na mula nung ginawa ko un. Kasi dati pinababayaan ko lang lalo na buntis ako ngayon kaso umiral talaga ung insecurities ko that day kaya napagbalingan ko si dj loonyo🤣 pero ung sa masturbation, ako kasi gumagawa sa kanya ngayon nun kasi maselan pregnancy ko. Try to ask him ano ba ung mga finafantasy niya bakit need niang magsolo e anjan ka naman na wife to fulfill your duties. Need na maging open kayo sa isat isa. Sometimes you have to be playful with him para andun parin ung excitement and fire sa relationship niyo. I'm 12 years married now pero parang magjowa parin kami kahit mag aapat na kids namin.

5y ago

Sino ba iyang dj loonyo na iyan. Ma check ko nga pag nanood din si hubby. 😂

asawa ko din ganyan puro pinafollow sa fb konti na lang litaw na utong. pinag unfollow ko nga mga nakikita ko na lumilitaw sa feeds at sa story nya na ganon. tas pag nahuhuli ko nanonood ng porn saka pag nkwento nya out of the blue na nanood sya sinasabunutan ko sya saka sinasampal ng mag asawang sampal. di na daw sya ginaganahan sakin dahil tumaas na daw standards nya sa kakanood ng porn.

5y ago

Kaya ayoko manood ng porn asawa ko dahil sa ganyan. Same lang din naman siya saakin ayaw niya rin ako manood.

Medyo naooffend din ako nung una pag nanood sya ng videos pag tulog na ko. Sinabi ko naman sakanya yun pero inexplain naman nya na ayaw nya kasing mapagod ako (preggy kasi ako) or kami ni baby. Natatakot sya na baka may sumakit sakin kaya naiintindihan ko naman. Nagspotting kasi ako nung first tri kaya medyo natatakot na sya. Pero nag do do parin naman kami.

Sakin naman medyo ok lang na mag stalk sya ng mga seksing pose sa fb or IG AS LONG AS DI NYA KILALA OR DI SILA MAGKAKILALA OR MALAYONG MAGUSTUHAN SYA NG BABAENG INIISTALK NYA 😂😂 pero kung iniistalk nya at magkakilala sila aba ibang usapan na yun .. Sabi ko nga stalk nya nalang si ivana eh sabi naman nya di daw sya nagagandahan dun 😂😂

Same tayu momshie sobrang nasa saktan na ko sa ginagawa nya nakakabastos kase bakit kailangan pa nilang manupd ng ganyan eh andito nmn tayung mga asawa nila. Di ku lang maintindihan bat ganun ginagawa ni lag ma masturbate sila kahit may asawa na sila. Innisip ku nga minsan hiwalayan na sya kasi hindi na nya kailangan ng asawa sa ginagawa nya.

Karamihan sa lalake normal n sa kanila yung me tinitingnan n mga babae halos litaw n ang kaluluwa sa pics. Asawa ko ganyan din eh dami nya follow sa fb n mga nka two piece sa fb. Nature n ata talaga nila ang ganyan. Literal n mga mahihilig. Pero don sa isang concern mo, di pa naman nya un nagawa

Not anymore, ina unfollow niya na kasi alam niyang may magagalit. 😅 Open kami sa isa’t-isa at naka restriction yung phone namin para walang magtangkang manood. Ayaw ko siya manood ng porn and he’s the same with me naman kaya quits lang.

Ganyan din partner ko eh puro mga pornstar nililike sa instagram. Ayoko na pagsabihan, pagod na ako. Bahala na siya...

Normal lang mag mastur8si Mr. Pra sakin kasi minsan ganyan din si Mr. Ko han ng magka tabi kami