Pregnancy Test

Hello po, gulong gulo napo talaga ako kung buntis ba ako or what 😭 last na unang dalaw ko is february 13 natapos ng february 20 till now wala pa din akong mens pero may lumabas sakin ngayon parang sipon ilang beses nako nag pt puro faint line. 😭 Help naman po.

Pregnancy Test
35 Replies

Try ka po uli after a 1 wk to ease the worries din. Kalma ka po muna.

buntis ganyan dn ako malabo pangalawa pro eto 3years old na baby ko

magoacheck up ka na lang kaya sa OB para di ka na maguluhan.

mag serum ka po. kc mas effective ung dugo ang ittest

Confirm positive tlaga yan ganyan yung sakin ..

i think positive.😊try ulit after 2days po

Magpa-ultrasound kana mommy, para sure.

May Faint line ka sis , positive yan .

safe sex po kasi kung di pa handa

serum nalang 350 naman to confirm

Related Articles