PREGGY OR NOT?

Hello po. February 13 nag mens ako. After 1 week na natapos ako, nag pt ako so lahat yun nag positive. Tapos nag wait ulit ako ng March 13, nag pt ako nung araw na yun positive. March 15 ng umaga may dugo ako, tpos natapos yun mga 16 ng madaling araw so bali mga 2 days lang. Kasi nung nag palit na ako nung umaga, wala na eh. Tapos ngayon kasi nag pt ako 2 beses, positive pero malabo pa yung line.

2 Replies

Baka yung pag dugo nyo po recently is implantation bleeding na po. Mag PT po kayo first urine sa umaga. If faint pa rin po, try po ulit after a week.

1mo ago

sabi ng ob hindi normal yung itsurang mens kasi any form ng spotting o bleeding ay hindi normal. pwera nalang kung implantation spotting dapat sobrang konti at light brown lang at hindi dapat sumasama sa urine pag nag wiwi.

magpa quantitative beta hcg para sure na preggy then consult ob