bkt hndi p dn po mkta gender ni baby?

hi po gud am! ask ko lang po im 19weeks and 5days n po ask ko lng po bkt hndi p dn po mkta ung gender ng baby ko, the last timen ngpaulrasound ako sv wla nmn dw po nkta lawit pro hndi nmn dw po 100% sure if baby girl hayzz..pde po b un n at my 19weeks d p mkta gender baby ko? slmat po in advance s ssgot mga kmomshies god bless po s atng lhat

48 Replies

Yes po. Ako nga 24weeks na nagpa'ultrasound pero di pa rin nakita gender ni baby kasi dahil sa posisyon niya.

same tayo, na ultrasound din ako 19 weeks and 5 days pero di pa masasabi ung gender kasi masyado pa maaga

Maybe kasi masyado pang maaga. Advisable makita ang gender around 24weeks onwards to be sure.

depende ata sa pang ulttasound na gamet nila.o minsan naman di mkita ksi sa position ng bata

To early pa po ksi. 6 or 7 months ka magpa ultrasound para hindi sayang pera mamsh.

Masyado png maaga.. 23weeks sakin nkita na gender ni baby.. better to wait mamsh

Baka too early pa po. Though yung aken nakita na po agad on the 20th week.

Depende rin po kasi kay baby hehe ako 7months na nung nagpakita na sya :)

Mejo maaga pa kse Sis mga 20 to 24 wks makikita na gender ng baby mo.

Too early pa momsh. Mga 6months ka paultrasound makikita na yan