sipon at ubo

Hello po grabe na po ung sipon ko hindi natatanggal inubo na dn po anu pong pwedeng inumin maliban sa calamansi juice ? Salamat po.

2 Replies

Iwasan mo rin malamig.tapos maglagay ka ng tubig aligamgam lagyan mo asin.langhapin mo .parang stem style pero yung bunhanga mo lang at ilong itapat sa baso.tapos kpag kaya mo ngninit inumin mo,ganyan rin ako eh.

one table spoon of honey mix with two pcs n pinigang calamansi 3x a day itake ganyan po gagawa ko nun

Related Articles