Ubo&Sipon

Hi mga momsh. Last week inubo at sipon ako tapos nawala. Ngayon bumalik nanaman po. More water lang ginagawa ko. Pwede ba akong uminom ng Calamansi Juice? Going 5months na po ako. Thank you

2 Replies

Nagkaubo at sipon din po ko nung buntis ako. Calamansi juice with honey ininom ko ok naman si baby. Normal naman po sya. Pero if may doubt ka better to ask your doctor.

5y ago

Ang sakit po kasi ng may ubo lalo na pag preggy😞 nahihila tyan ko kada ubo. Hehe thanks po

kng bumalik momsh, cguro mas ok po n pcheck up k n dn po pra mresetahan k ng medicine,

5y ago

Monday po follow-up ko momsh. And schedule for CAS na din. Ask ko nalang sa OB. Thanks po.