May sipon at ubo

Anu pong pwede kong inumin para sa sipon at ubo? 33w and 2days pregnant po. Salamat

4 Replies

depend on your ubo. may phlegm na ba? what color? if there is then need to talk to OB. I was on high dose pure vit c when i was pregnant. Never ako nagka ubo or sipon.

when I told my OB kapag inuubo ako , sobra sakit ulo or sipon , MORE WATER Ang sinasabi , nun naulit ulit inom na daw ako biogesic BUT BETTER CONSULT ON YOUR OB PO

More water lang sabi ni OB and twice a day ako pinagtatake ng Vit C.

inom lang ng water na may lemon....or kalamansi,mie.