2nd pregnancy

Hello po. Goodmorning po may question lang po ako since sunday pa po last friday pa po ako sinusumpong ng parang sinisikmura not my belly pero ung naka circle part po ung sumasakit parang mahapdi na ewan lalo na kapag naka higa. Di po kaya maapektuhan si baby? Nakaka bahala lang po kasi diko naman po naramdaman to sa first pregnancy ko maski mga morning sickness po. 16 to 17 weeks pregnant na po ako. Sana po may maka pansin. Baka bukas po ako makapag pa check up kasi po sunday today wala pong center.#pleasehelp

2nd pregnancy
12 Replies

ganyan din ako nong 1st trimester ko 2nd month and 3rd month naconfine p ko acid reflux or gastritis cause nian momshie prone kc taung buntis s ganyan kaya dapat smaller portion of meals kahit every hour basta paunti unti lang and iwas ng pagkain ng madami lalo ng karne pag gabi kc mas mahirap matunaw pag patulog n.. and more on water.. taz ang ginagawa ko din minsan kumakain ako ng chewing gum pampadighay.. sabi nakakatulong din daw ung marshmallow pero hindi ko p na try kc so far hindi n ko sinusumpong nian taz nong kasagsagan ng acidity ko pinagtake ako ng antacid (almag) 2 tabs 4x a day..