Delay ang menstruation?

Hello po goodevening mga mommies na dyan and to those hoping. May I ask ko lng po about my self period. 1st and Last Du po namin Oct.31, 2019 (withdrawal). NagPT ako Nov.8 and Nov.11 both negative. Nagkaregla po ako Nov.20,2019 up to Nov.23 (late ako ng 2 days Nov.18 dapat base on my cycle) Malakas regla ko nabulwak. Then month of December, d ako nagkaregla until now. December is walang any naramdaman na PMS. This January saka na ako nakaramdam ng PMS ko which is always kong naffeel pag malapit na ako magkaron. Ano po kaya ung case ko? Any tips po para bumalik regla ko? Thank You po More Power

1 Reply

mAs ok kung patingin k n po. pwede din sa stress kaya nadelay..