Small Blood clots

Hello po good morning tatanung ko lang po sinu nagiinsert ng EPO dito? Normal lang po ba na may dugo after a minutes? Nag insert po kasi ako kagabi,pero ng pagtanggal ko ng kamay ko wala naman pong dugo. Di ko po napansin kasi wala naman sa panty ko pero pag ihi ko ng madaling araw napansin ko sa wipes na may kaunting dugo ng pagtingin ko sa arenola ko may mga kunting dugo din Normal lang po ba yun o mali yung pagkagawa ko na ipasok sa pinakaloob? Nalalaglag po kasi pag di ko ipush sa ilalim. Salamat po sa sasagot!

1 Reply

Para san po yung EPO mommy?

4y ago

Ayy ok po. Hahaha akala ko kaso epoeitin, yung ginagamit ng mga nagda dialysis 🤞🏻baka po nag open na cervix mo mommy kaya may blood clot na.