Dugo

Bakit po pag Nagtatalik kami ng partner ko may kaunting dugo pero hindi naman tuloy2 kunti lang yung dumidikit lang sa panty ko tas pag iihi ako wala naman lumalabas na dugo . 29weeks pregnant po ako .

2 Replies

Baka nagasgasan ka lang sis or mejo hard ung ginawa nyo ni lip mo... Ask ka din sa ob mo sis baka kc maselan pala pagbubuntis mo, magpreterm labor ka. Pag ganun kc stop muna mag do para sa safety nyo narin ni baby...

2y ago

4 months pregy po aq

Same po. Kamsta ka po ngayon?