sick

Hello po good morning tanong ko lang po 10 weeks na po akong preggy.. tapos po ngayon ang sakit ng lalamunan ko at may sinat ako ano po ba pwde kong inumin na gamot salamat po Godbless

2 Replies

Pacheck up ka po sa OB para malaman nya po kung anong dapat na ireseta. Pero inom po kayo ng maraming tubig habang hindi pa kayo nakakapunta sa OB

Inom kalang tubig damihan mo. Pero pwede din naman biogesic sa buntis.

Related Articles