Safe medicine sa 16 weeks pregnant na may sinat at grabe sipon?

Hello mommies, ano po ba ang safe na inumin ng buntis kapag may sinat? Grabe po kasi sipon ko, sakit ng ulo, sakit ng lalamunan at mainit daw ako sabi ni hubby.. Pero wala akong iniinom na gamot. Mag 3 Days na kaya nagwoworry nako.

4 Replies

pacheckup ka po, bawal magself medicate para sure kung ano iinumin mo. inom lagi ng madaming tubig

biogesic lang po talaga e oras molang siya and water therapy po, it will help

biogesic lang mhie. tapos inom ka warm water na may honey at calamansi.

5mo ago

thanks momsh. 👍

Pa check up ka