help

mga mommies help naman po ask ko lang po if anong gamot pwde ko inumin sobrang sakit po ng ulo ko sa may sintido ko morning sickness po ata or gawa sa init ng panahon, may pwde po ba ako inumin na gamot 7 weeks pregnant po ako , salamat sa sasagot

1 Reply

My doctor's advice is biogesic Lang pwede inumin Ng pregnant women,even may toothache ka po mommy..Basta hndi nyo sanayin na inumin Kung Kaya nyo pa nman sakit Ng sintido.gnyan din ako nung bagong buntis palang mas ok inom mdaming tubig,KC mas mainit dw body temperature natin mga buntis Sabi ni doc kesa sa hndi buntis.

5y ago

Most welcome