New Mom Here

Hello po good morning ask ko lang po sana ano po ba yun nakalagay sa transv ultrasound ko hndi po kasi namin magets kung okay lang po ba yun baby or hndi nag aalala lang po kami. Salamat po sa sasagot.

New Mom Here
30 Replies

Wag po kayong mahiya mag tanong sa Ob if nag papaultrasound po kayo. Para atleast aware po kayo kay baby. Kasi kami po ng hubby ko nag aask po kami ng permission na vivideo pa po namin ang ultrasound ni baby para po remembrance😍😍

Usually sa naka attach na papel po yung mga description dun nyo po tlga magegets yung nakita ng nag ultrasound sainyo. Research nalang sa terms kung di pa maipaexplain kay OB 😊

You're 3mos preggy, normal ang heart beat Ni baby and healthy, no signs of bleeding... Extra careful kasi NASA 1St trimister ka Pa... God bless and enjoy the journey

Your baby is healthy. Next time wag ka mahiya magtanong. Katungkulan niyang sagutin ang mga hindi mo maintindihan,para sa pag-uwi mo hindi ka nagwo-worry tulad nito.

ok si baby mo sis, may heartbeat. wala ka din internal bleeding at closed ang cervix. nothing to worry sis. enjoy your pregnancy. 😊

Momsh read mu yung written ultrasound result na naka attached, usually din during ultrasound sinasabi naman nila kung may problem...

Sa result mo mababasa momshie yung papel na nasa likod nang copy ng ultrasound mo. Babasahin ni OB yan dian nia ibbase.

mukhang ok nmn ,parehas tayo ng report nung gnyang weeks ako pero sa ibang diagnostic , pabasa mo sa ob mo,

Better si OB dapat mag read and mag explain nyan mommy. Para malaman mo po kung ano result.😊

Ayos po lahat ng results nyo.. Kakatrans v ko lng dn po khpon. Thank god ok po lahat

Related Articles