4 months preggy

Good pm mga sis. Magtatanong lang sana ako kung hndi ba makakasama samin ng baby ko yun pagkain ko ng ihaw na dugo at isaw ska taba ng baboy? Pero ngayon lang nmn ako nakakain ulit . Nacrave kasi ako mga sis. Hirap pigilan. Nagwoworry ako baka masama yun. Okay lang po kaya yun ? Salamat po sa sasagot god bless.

2 Replies

Sa experience q naman sis mahilig din aq kumain ng ihaw ihaw nung buntis aq wla naman naging epekto sa baby q... Kya lng sis syempre nid mo din mag ingat lalo na sa kinakain mo...

Bawal po