vitimins

hello po good morning.. ano po kaya vitamins na pampagana magdede.. Ang hina po kasi dumede yung anak ko.. 6 onze lng naubos nia maghapon kapag iniiwan ko siya sa bahay.. working mom po kasi ako.. nagwoworied ako sa baby ko kasi payat niya..

1 Reply

Sis pacheckup nyo po sa pedia nya. Mdm pong ibat ibang vitamins ang pde ireseta pampagana pro po iba pa din minsan reaction ng ktwan ng baby. Ung iba po hiyang, ung iba hindi po.