Tips for working MOM

Hello fellow TAP'S. Any tips po, Yung anak ko po Kasi ayaw mahiwalay sa akin, 2yrs old na po siya. May kinuha po akong Yaya pero ayaw Niya. Working mom po Kasi Ako so need din lumabas ng bahay😅

1 Reply

Hi. Try to explain bakit may Yaya. Slowly introduce si Yaya para hindi mabigla si baby. Habang naglalaro kayo isali mo si Yaya para masanay siya kay Yaya. Start with 30 minutes Yaya-Baby bonding, then gradually increase yung time nila.