Normal po ba ang Mamanas?

Hello po good evening Tanong lng po normal lang po na mamanas? At ano po reason ng pamamanas? At may solusyon po para mawala?

1 Reply

Yes po normal lang po sa buntis. Pwede pong dahil sa madalas na pagkain ng maalat na pagkain, pagtayo ng matagal, nakaupo ng matagal habang naka baba ang paa. Ang gawin mo po iwas ka muna sa maaaalat, uminom ng maraming tubig at kapag uupo, nakataas po ang paa

2mo ago

More more water ako mimi, di ako gaano nag kakain ng maalat hehe, kahit nung di pa ko nag bbuntis mimi, ang nangyari lng i pag nkaupo ako nakababa paa ko hehe..