halak?

Hello po.. good evening mga ma.. may question ako si baby kasi wala naman siyang ubo pero may halak sya miski hndi tulog maririnig mo halak nya pag tulog naman kala namin nahilik pero halak talaga eh dadalhin ko na sya bukas sa center meron din po ba dto same case? turning 3 mos na si baby ko .. salamat po sa tutugon

1 Reply

Up

3y ago

Me po mommy ganyan din po baby ko 2months old,. D rin po siya inuubo o sinisipon halak siya talaga, pina checkup ko na po tas binigyan siya gamot kaso dpa rin nawala halak ni baby, followup checkup niya sa pedia niya sinabi baka daw asa milk baka po daw hindi hiyang si baby o alergic siya sa milk niya, pinayuhan kami na palitan milk niya pagka dpa nawala sa 4months old ni baby..

Related Articles