Halak ng baby

Paano mawawala ang halak ng baby ? Kapag kasi humihinga si baby , maririnig mo yung parang plema sa dibdib nya eh . Kapag natutulog naman sya , ang lakas ng hinga nya ..

2 Replies

Normal po ang halak sa newborn. Kung wala nmn po sipon at ubo at masigla nmn ok lng po yun.mawawala din po yan.nawala po yung sa baby ko nung mag 3 mons sya.

Try nio po oregano leaves.. Pero po mas the best kung pcheck up nio po c baby s pedia..

5y ago

herbal medicine po ang oregano.. gnyan lng pinapainum q s baby q..