May halak si baby

May halak si baby tapos nahilik din sya pag tulog hindi ko alam kung halak ba yung naririnig ko pag tulog sya or humihilik lang sya. 26 days old na po newborn baby ko

1 Reply

better to consult kay OB mo. Si LO ko 1month may halak dn tas yun nga ma Plema na pala sya buti ok na sya after uminom ng mga gamot. Nakakatakot na baka mapunta pa sa Pneumonia kapag d agd natn naagapan

1y ago

Same tayo mi. Nag antibiotics kami ni bb ko. Akala ko halak lang. Plema nga. Buti naagapan din kundi pneumonia.