hi

hi po good evening . ask lang po . naturalpo bang ma delay pag breastfeed ? nag karon po q mula pa nung sept . every month na po un . kaso ngaung jan 6 wala po. delay na po aq 5 days . normal lang po ba yan sa breastfeed ?

2 Replies

Opo. Ganyan din ako.. Parang nag 2 consecutive months pa ngang wala akong period..nagprescribe lang c Ob ng pills na 3x a day for 3 days lang para guluhin lang hormones ko at magkaron nko ule.. Umokei na 🙂

3y ago

nag papa breastfeed ka po?anung pills po ginamit mo?