menstruation

hi mga mommies ask ko lang po bali 6 months na baby ko at cs mom po ako.last month po dinatnan na ako yung regla ko po is kakaunti pa lang sya na parang patapus na na regla kung sa normal.4 days lang po ako nag karoon tapus po netong month hindi pa po ako dinadatna.normal lang po ba yan ma delay? nag papa breastfeed po ako ..

1 Reply

Breastfeeding can affect your mens, mommy. Ganyan din ako pero hindi CS. Tapos masmalakas sya kaysa nung bago ako magka-baby. I discussed it with my OB and sabi nya, based sa history ko na irreg nung teenage years, possible talaga na mangyari especially kung breastfeeding. If makabalik ka sa OB mo, better to discuss it para mapag-usapan nyo na rin anong options to regulate it.

3y ago

thank you po☺️