hi

hi po good evening . ask lang po . naturalpo bang ma delay pag breastfeed ? nag karon po q mula pa nung sept . every month na po un . kaso ngaung jan 6 wala po. delay na po aq 5 days . normal lang po ba yan sa breastfeed ?

2 Replies

Possible po na yung mga nauna is bleeding pa which is way ng pag cleanse ng matris natin. Pag breastfeeding po normal na madelay ang mens. Sa 1st ko 6 months bago bumalik sa normal cycle ko with bleeding in between. Sa 2nd ko naman 6 months na din gang ngayon wala pa din normal na menstruation.

3y ago

tanong ko lang po maam.sa akin po kasi simula ng nanganak ako ngayon lang po ako ni regla ng January pero po yung dugo nya is kakaunti lang na hindi po sya purely red.hindi maka puno ng isang napkin.6 month na c baby at nag papa breastfeed po ako.tpus ngayong feb po hindi pa ako dinadatnan.normal lang po ba yan ma delay?

Opo. Ganyan din ako.. Parang nag 2 consecutive months pa ngang wala akong period..nagprescribe lang c Ob ng pills na 3x a day for 3 days lang para guluhin lang hormones ko at magkaron nko ule.. Umokei na 🙂

3y ago

nag papa breastfeed ka po?anung pills po ginamit mo?