FTM here

Hi po good day mga momsh ask ko lang po sana kung may posibility na maiba yung due date ko? Kasi ang EDD ko po july 23 nag base po sila sa huling regla ko which is october,19 na sumakto lang po sa laki ni baby nung ultra sound ko pero kasi po worried ako 1 day lang ako nagregla nung october,19 and hindi siya malakas normally po kasi 1 week or 5 days inaabot regla ko so ang sabi sakin baka nagbawas lang ako nung october,19 may posibility po ba na buntis na ako nung september? And if ever mag pa ultra sound po ako magbabago pa po ulit kaya yon and makikita po ng ob? Maraming salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Ung EDD po kc is ndi naman tlaga po dun kau manganganak, nasa loob po ng 37weeks up to 41 weeks pero s week n yan dpat po close monitor n kau ni OB