bf..

Hi po good day.. Ask kulang sana cs po kasi aku nka sched po aku nxtwek na.. Normal lng po ba n parang wala pang laman ung dede ko? Inaalala ko po kasi bka lumabas n si baby wala po aku maibgay n gatas sa kanya..ilang araw n po kasi sabi ng iba dapat po my lumalabas na po.. Nag malunggay capsule n po aku malakas po aku sa gulay.. Peru wala po aku sign n magkaka gatas aku.. Pls advise po salamat

14 Replies

unli latch Lang Mommy tas kain ka puro sabaw na ulam lalabas rin yan

Lalabas din po yan pag nadedean napo ni baby

Try nyo po natalac capsule sis

Try mo sis natal lucc.