Not sure if preggy

Hi mga momshie aku po ung nagpost last time n about dun s p.t ..gan2 po ksi may work po aku then kapag nagbbyahe po aku dinudugo po aku pero kunti lng lalo n po kapag malayo layo nilalakad ku or napapagod aku ,, dpa ksi nagpapaultrasound kung tlga buntis aku nag p.t plng po aku ,, yan po ung p.t n pinost ku last time

Not sure if preggy
11 Replies

seek advice from OB. Ako po kattpos ko lang sa 7 days bedrest dahil nag spotting ako last week. as per OB, during pregnancy zero blood po dapat. pag meron po blood It can lead to miscarriage, pero wag naman. kaya mas mainam po mag pa ultrasound na po kayo and check with OB para kng buntis tlga kayo mareresetahan kayo ng pampatigil ng spotting or pampakapit.

Mii, alin dyan naunang pt mo? ma maigi magpakonsulta ka para ma advise ka ng doctor. Kase if ever na preggy ka at nagkakaroon ng spotting (pwedeng nasa implantation ka pa) or nagbibleed kana mas mabuting mapayuhan ka kaagad ng doctor kung ano dapat gagawin..

Sa akin din po ganito na, hindi din ako sure if buntis ba talaga ako or hindi, last regla ko nitong july lang tos ngayun august hindi na ako nag karon, sence irregular periods ko. Kaya hindi talaga ako. Maka paniwala.

8mo ago

Maniwala ka sis.. Magpakonsulta na kaagad sa Health Center/RHU nang mabigyan kaagad ng mga karampatang vitamins at supplement for preggy po. Para mas healthy po kau ni baby ♥️

MagPT po kayo ulit first thing in the morning para sure. Tapos pacheck na din po kayo agad. Kasi kung buntis po kayo, baka at risk po kayo na mamiscarriage kasi may dugo.

Try mo mii mag pt ulit early in the morning mas accurate yun baka kasi nag evaporate kaya may malabo na line ung nasa taas na pt

try serum test sis mas mura sa ultrasound Mgpacheck up ka na sis Mahirap na baka nasa early pregnancy ka Baka need mo bedrest

magpacheck up napo kayo lalo p sabi mo may kunti dugo nalabas sayo pg npapagod ka.baka need mo po mgbedrest muna..

try again mii yung first pee in the morning. kapag kalagitnaan ng pee mo wag yung pag start palang.

positive po buntis ka. pro bakit ung isa walang line? alin po dyan nauna?

Negative po . Evap line yan ganyan din po nanyare sakin