T A N O N G.

normal po ba may Lumalabas sa atin pag buntis tayo? di ku po kase alam kung ano ito kase first time mamsh po aku wala pang experience sa ganito. natatakot na po aku! ?? tapos po yung tyan ku misan naninigas, 4th months pregnant po aku.?

2 Replies

If white po lumalabas, normal po un momsh.. pro ung paninigas ndi po normal so consult an ob po..

4y ago

Observe u muna pla momsh ung lumalabas sau.. pro need u p rn mgpaconsult kc nbanggit u n naninigas ung tummy u..

infection tulad ng anu momsh?