pregnancy

Hello po galing po akong OB knina and napansin ni doc na maliit ang tiyan ko 7mos na. Niresetahan nya ako ng gamot pampalaki ng baby okay lng po ba ba diko inumin ung gamot na un? Pang 3rd na pagbubuntis ko na ito sa 1st and 2nd na pagbubuntis ko maliit din naman tiyan ko wala naman niresetang gamot pampalaki ng baby noon

1 Reply

ako po sinukat tyan ko last visit sa OB maliit po sya sa 8 mos, pero inultrasound na dn po ko ok naman healthy po si baby overall size is nasa normal pa dn nmn,malakas heartbeat. Sabi lang po ni OB wla problema kung di sya masyado malaki kasi usually mabilis po ilabas then pagkapanganak pwede namn daw palakihin si baby. Importante daw po is healthy sya😄

5y ago

Kung sa bagay ganun din naman ako sa 1st and 2nd baby ko. Mas madali sila ilabas. Salamat 😊