Masyadong Maliit si baby

Masyadong maliit raw si baby sabi ni OB 18cm fundal height, 19 weeks pregnant. Niresetahan nya ako ng pampalaki ng baby. Diba normal lang na maliit mag buntis pag 1st baby? pano naka sure yung OB na maliit yung baby na walang ultrasound ? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

wait, kung di ka naultra sound, san nya nakuha yung mga sukat? if in doubt, lipat ka nalang sa ibang clinic.

3y ago

ni measure lang nila yung baby bump ko po hehe. yan nga po balak ko lipat na sa ibang OB. Naiisip ko tuloy na baka gusto ni OB lumaki si baby para ma CS ako hehe 😅😂✌🏻

malalaman po un sa CAS result mo..