34 weeks pregnant

Mga mommies bakit po kaya maliit yung tiyan ni baby? Based on ultrasound 29weeks pa lang yung size ng tiyan nya. Pero yung mga ulo at paa naman ay normal .yung tiyan lang yung maliit.. niresetahan po ako ni ob ng pampalaki ng bata . #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Mahirap kasi mommy na underweight ang anak mo paglabas kasi baka maging malnourish at maging sakitin paglabas kaya pinapalaki sya

May ganun pala mamsh?😕 Sunod nalang po kayo sa OB mamsh kaso baka masobrahan mahirap ilabas pag masyado malaki baby😅