New Born DIAPER

Hi po, gaano po kalakas mag diaper ang new born? Nung preggy po kayo mga ilang diaper po inihanda niyo sa pag labas ni baby? 4 months palang po tiyan ko and I am planning to buy some diapers na sana lalo na at sale.

6 Replies

Malakas po mag diaper ang newborn. Yung sa baby ko bnili ko muna ng 20 tnignan ko muna kung hiyang sya, then nung wala namang rashes saka na ako bmili ng mrami kasi panay palit kme mga 10x a day.

Maglampin ka sa newborn. Mayat maya ihi nla.. lagyan m lang ung parang goma sa ilalim para iwas lawa sa higaan nya. Cgro 5 -8 pcs / day. Mabilis pa matuyo. Sa gabe k nlng magdiaper.

'wag muna bumili ng bulk.. baka hindi hiyang sa baby mo, masasayang lng.. Try mo huggies or pampers. then sa baby wipes, sanicare, or nursy.

Advisable to changr every 2-4 hours pag newborn. Better to buy small packs muna baka kasi di hiyang si baby sa diaper na mabili.

Malakas po heheh . Ung 160pcs namin mga 10 days lang

Baka makatulong po ito