Tips sa pag eri

Hi po FTM here ☺️ any tips po sa pag eri? Ano po ba proper sa pag eri ? Hehe curious lang po. 😊

2 Replies

ftm din po ako, mga napapanuod ko po sa yt sabi inhale daw po sa bibig then tikom tapos parang ipepwersa daw po ang iri ay sa may pwerta, wag sa lalamunan, tapos hold daw po ang hininga binibilangan daw po upto 10seconds, hanggat kaya ihold yung hinga eh ihold daw po, sinasabi naman po nung magpapaaanak kung ipupush na ba hehe lapit na din po due ko, excited na medyo kinakabahan na din, sana wag pahirapan ni baby sa labooor Goodluck and Godbless satin momsh

Sabi wala daw sounds and nakatikom daw ang bibig