ano po dapat gawin Kung ang baby di maka tae .. eri lng cya ng eri 2weeks old pa po sya .

ano po dapat gawin Kung ang baby di maka tae .. eri lng cya ng eri 2weeks old pa po sya

4 Replies

try nyo pong bawasan ung timpla ng gatas nya..if 2oz po ung tinetake ni baby i-1scoop of milk po muna ang ilagay or puede din daw pong lagyan ng 1drop of honey ung gatas ni baby..yan po ung naging advised ng pedia ng baby ko nung 11days old plang po sya..naging effective nman po nung binawasan nmin ng scoop ung milk nya.

pwedi Rin po gamitan sya ng cotton buds lagyan mo lang ng lubricant pra di masakit pag ipasok sa pwet nya tapus tulongan mo syang e labas Ang dumi nya baka Kasi ng block Yung dumj nya sa labasan ng dumi nya di pa Kasi Sila marunong umiri.ganyan din Kasi ginawa ng nurse sa anak ko Nung 3daya old palang sya

25 days na si baby hirap stan tumae,tas eri na Sya ng eri pano o po matululang si baby tumae?

Suppository po.

Related Articles