Survey: Pain IE

Hello po. Ftm here. Survey lang po, for IE nako this friday. Gaano po kasakit yun? Please rate from 1-10 Hehehe salamat po sa sasagot.

10 Replies

mataas ba pain tolerance mo o mababa? nakadepende po kasi yan sa katawan mo Sis. nung na IE ako last 2weeks ago (due to spotting), hindi naman masakit yun (may slight discomfort lang) since sensitive na yung private area natin lalo if nasa 3rd tri na. pero sa 1st baby ko noon, bago ako manganak, 1st IE ko, may discomfort lang then after 4days, repeat IE, yun medyo masakit na (nagstart na kasi magopen cervix ko nun) at nadagdagan yung pain dahil nag cervical scrape- medyo iscratch ng nagIE yung cervical opening (nakakatulong yun para mas magopen ang cervix at magproceed to active labor) so for me depende po sayo at sa magIE at sa sensitivity ng private area mo. pero kung pain lang, wala nang mas sasakit sa active labor 😅

1y ago

Mababa lang pain tolerance ko mii. 38W&1day ako sa friday. Dami ko kasing nababasa masakit raw at yung iba natutuloy sa paglalabor 😂.

Nung unang iE sakin ng ob ko hndi sya masakit and 1cm na ako that time 36 weeks and 3 days na ako nun. Nung pangalawang iE ko naman mejo masakit na kasi binuka ni OB yung cervix ko para tumaas ang cm, 2 to 3cm na pala ako nun 37 weeks and 3 days. Now naman nag aantay nalang na may lumabas na mucus plug para magproceed sa active labor😅 Feb 17 pala edd ko.

1y ago

FEB 17 din ako, no signs of labor ano ba yarn🥺 bukas prenatal check up ko. Pag wala parin reresetahan na daw ako

kaka ie ko lang kanina mamsh 1cm na im 37weeks hindi naman masakit magaan ang kamay ng mid wife na nag ie sakin at samahan mo nadin ng relax ka lang dapat as for now wala pa naman discharge or spotting na lumalabas sakin pero open na cervix ko sa mga mamsh dyan baka may idea kayo paano mapabilis tumaas ang cm gusto ko ng makaraos🙏🙏

Basta pag ma EI ka relax take a deep breath lang po, at buka ng maayos para mabilis lang ang pag EI sayo. Mas masakit pa din labor hehehe

depende sa pain tolerance mo. ftm din ako pero parang 3 lang siya, pero kapag naglalabor kana tapos ginanun ka rate ko 10 😅

Update sa first IE. mga mii hindi pala masakit. Kung irarate ko 1/10 lang. Kaso closed cervix parin 38W1D

Rate ko kung di ka sanay mag pengger 7/10 pero kung sanay ka mag pengger 4/10

Nasa 4/10 lng nman , kaya pa nman kesa mag lalabor kna 🥲

kung relax ka lng, 5 ln nmn.. mas masakit prin labor🥺

10 😭