Survey: Pain IE

Hello po. Ftm here. Survey lang po, for IE nako this friday. Gaano po kasakit yun? Please rate from 1-10 Hehehe salamat po sa sasagot.

10 Replies

mataas ba pain tolerance mo o mababa? nakadepende po kasi yan sa katawan mo Sis. nung na IE ako last 2weeks ago (due to spotting), hindi naman masakit yun (may slight discomfort lang) since sensitive na yung private area natin lalo if nasa 3rd tri na. pero sa 1st baby ko noon, bago ako manganak, 1st IE ko, may discomfort lang then after 4days, repeat IE, yun medyo masakit na (nagstart na kasi magopen cervix ko nun) at nadagdagan yung pain dahil nag cervical scrape- medyo iscratch ng nagIE yung cervical opening (nakakatulong yun para mas magopen ang cervix at magproceed to active labor) so for me depende po sayo at sa magIE at sa sensitivity ng private area mo. pero kung pain lang, wala nang mas sasakit sa active labor 😅

1y ago

Mababa lang pain tolerance ko mii. 38W&1day ako sa friday. Dami ko kasing nababasa masakit raw at yung iba natutuloy sa paglalabor 😂.