Pacifier

My baby is breastfed. Ayoko sana mag pacifier talaga pero kasi sa hapon hindi sya natutulog ng mahimbing nang hindi naka latch sakin. Di naman sya dumedede, nakababad lang nipple ko sa bibig nya. At wala ako magawang house chores dahil kay baby. ? My question is, anong brand ng pacifier ang pinaka close sa nipple nating mommies? Ayoko kasi manipple confuse sya at baka ayawan na nya mag latch sakin. Pero need ko sya ipacifier para din makapag work ako homebased at makagawa ng house chores.

1 Reply

Kung iisipin mo po na konting tiis lang po at di naman po forever na ganyan si LO, wag na po kayo magpacifier mommy.