Vaccine

Hi po FTM po ako nguguluhan po kasi ako. schedule po kasi baby ko sa march 16 para sa first vaccine nya 1andhalf month po sya sa march 16 sa lying in kung san ko sya pnanganak, yung 5in1 and OPV daw po yun. tpos 3 session dw po yun monthly ggawin. pag natpos po ba yung tatlong session na yun as in tpos na po ba hndi na ivvaccine anak ko?? and ano po yung monthly na gngwa na vaccine sa center ano po pnagkaiba non?? salamat po sa ssagot nguguluhan po kasi ako

2 Replies

Marami pang vaccine mamsh hanggang 1 year old yan. Actually meron pang mga booster na hanggang ilang taon ang bata. Sa center ka na lang libre pa

up

Related Articles