about vaccine

Hello po ask ko lang po sana kung ano yung 6in1 na vaccine para sa mga baby kung may advantages at disadvantages ba yun, kasi yung 1st baby ko sa health center siya nagpapa vaccine monthly po yun.pag 6in1 ba hindi na monthly ang pagvavaccine? Ayaw kasi ng hubby ko yung 6in1 baka daw po mas malaking dosage or mas malapot yung iinject na gamot baka daw mas masakit.Sana po may makapansin sa post ko. Thank you

1 Reply

6 in 1.. babalik ka pa rin sa susunod na buwan. isang turukan na nga lang na andun na lahat ng vaccines. Unlike sa center. Nakahiwalay pa ung iba.