Newborn baby sleep routine

Hello po. Ftm here. Ilang weeks pwedeng i sleep train si baby? Ksi ngayon, ginagawa nyang araw ung gabi.. tapos sa araw, tulog na tulog kht na mag ingay kami di nagigising. Tas pagdating ng gabi 1-3am very fussy sya, 6 days old plng sya. Every 2 3 hrs nagdede. Pti ba ung diaper may sinusundan time na palitan kahit hndi naman basa or nagpupu? Sensya na wla makatuwang po e .

6 Replies

Since day 1 ng baby ko nag sleep train na kmi, good thing po kase sanay din kase kming mag asawa matulog ng 8pm at talagang lights out pag natutulog na kmi , tas sa araw nman sadyang maliwanag sa bahay nmin khit walang ilaw , maging consistent ka lng mii.