Newborn baby sleep routine

Hello po. Ftm here. Ilang weeks pwedeng i sleep train si baby? Ksi ngayon, ginagawa nyang araw ung gabi.. tapos sa araw, tulog na tulog kht na mag ingay kami di nagigising. Tas pagdating ng gabi 1-3am very fussy sya, 6 days old plng sya. Every 2 3 hrs nagdede. Pti ba ung diaper may sinusundan time na palitan kahit hndi naman basa or nagpupu? Sensya na wla makatuwang po e .

6 Replies

Gawin mo mii pag tulog sya sa araw dapat wag madilim,ibukas mo bintana para may naaninag sya then wag masyado tahimik. Tapos sa gabi pag tulog sya lagay ka lang ng dim light.