CS MOMMIES

Hello po. Ftm. CS ako april 1. Bkt po sinasbi ng iba need ko mag pajama and medyas? Ano po ba mangyayari if hndi ako nagsuot nun? Kasi summer po at naka shorts lang ako di rin nag memedyas eh. Kaso sbi daw dpt naka medyas pajama ako at bka pasukan ako ng lamig. Sa mga cs moms jan, nagpajama medyas for 1 or 2weeks b kyo? Sna may sumagot.. tnx po

17 Replies

March 31 ako naCS., for 2 days aftr ng operation ko naka hospital gown pa ako. Aftr maales nun catheter nagpa jama at medyas ako kc malamig sa room nmin dahil naka AC pag uwi ng bahay ganon din mostly sa gabi bago matulog naka pajama at medyas ako. Regarding sa lamig meron din nman cguro kht pano katotohanan yun depende na lang sa paniniwala ng bawat isa sa atin 😊