CS MOMMIES

Hello po. Ftm. CS ako april 1. Bkt po sinasbi ng iba need ko mag pajama and medyas? Ano po ba mangyayari if hndi ako nagsuot nun? Kasi summer po at naka shorts lang ako di rin nag memedyas eh. Kaso sbi daw dpt naka medyas pajama ako at bka pasukan ako ng lamig. Sa mga cs moms jan, nagpajama medyas for 1 or 2weeks b kyo? Sna may sumagot.. tnx po

17 Replies

Nagpajama at medyas lang ako mi dahil nag chills ako nun dalawang gabi. Pero after nun hindi na. Depende sayo kung gusto mo

Hello mi, na CS ako last October and hindi nmn ako nag pajama at medyas.. puro shorts, dress at sleeveless suot ko nun..

2 CS ako. nagpajama lang ako para maluwag dahil may binder. hindi mahirap magpalit ng damit. hindi ako nagmedyas.

yes .. pajama at mdjas kapo kht 1week lang or kapag llbas ka ppnta sa malau. cs aq nag ganyan dn ako.

Hindi haha as in hindi sa ospital pa nga lang naka shorts na ako e 😅 pero yung hanggang tuhod.

Hindi po. Di naman sinabi ng Doctor yan mommy.

opo