Slight Fever or Not?

Hello po. FTM here. Body temp po ni LO is 36.9 deg. atm. Mainit po ung ulo nia pero hindi ung muka nia and body nia. Should I provide her with paracetamol na ba? :( Also, masama ba na everyday pinapaliguan si LO? My LO is a 10week old baby. Thanks po sa makakapansin. Worried mom lang po. :(

16 Replies

Hindi na slight fever yan , dalhin ninyo sa ospital lalot baby pa dyosko inuna pa magpost taas taas na ng lagnat ng bata 👎

4y ago

Te 39.6 po yan kagabi inedit nalang ikaw ang suska!! Late na kayo magreply wag pabida!