This is it na ba?

Hello po. ❤️ Ftm here. Ask ko lang po kapag po ba sobrang sakit po nang balakang papunta sa harap nang tyan labor na po ba yun? Wala pa naman pong something na lumalabas saken like dugo or tubig. 38weeks pregnant me ❤️ tia ?

2 Replies

Bantayan nyo po yung sakit kung gaano katagal ang duration and pagitan

5y ago

Hindi ko nga po alam e hanggang ngayon Ang sakit padin nang tyan ko. Sabi nila antayin ko daw may lumabas sakin na dugo or tubig bago mag punta nang hospital.