Progesterone

Meron po ba dito ng take ng progesterone? Helpful po ba?? May history kc ako ng blighted 7 years ago na. Ngayon 6 weeks na si baby pero sabi ni ob maghintay pa daw ng 2 weeks para sure na makita na si baby sa transv. Kaya medyo worried ako hanggat wala pang transv. Niresetahan naman ako ni ob ng vitamins at yang progesterone. Pampakapit daw.

Progesterone
3 Replies

Yes mommy, pampakapit yang progesterone. Use it as prescribed by your OB, same with vitamins. :)

yan gamit ko ngyn for 2 weeks pinalalagy sa pem2 sakin.

YES..