Pampakapit

Hello po. Currently 6 weeks and 5 days pregnant. Last week ko lang po nalaman na preggy ako. Binigyan ako ng pampakapit Gestron Gelatin Capsule, iniinsert po sya hindi ininom. 6 days ko palang po tinetake and now naubusan na ko. Hindi naman ako binigyan ng reseta kaya di ako makabili ulit. Hindi rin naman nag rereply ang OB and March 31 pa ulit ang balik sakanya. Ok lang po ba mamissed and pampakapit? Thank you.

4 Replies

Kung ilan lang po ang prescribed na gamot yun lang po ang bilin.. pero kung may mga ibang symptoms po kayo like, pain po sa puson and bleeding.. kailangan nyo pong bumalik sa ob nyo.

1y ago

Sabi po ng OB kung masakit lang ang puson normal daw po yun sa 1st time mom. Pero pag may bleeding or spotting yun daw po ang emergency

Hi. For me mas magandang puntahan niyo na po siya sa clinic/hospital para maconfirm nyo po. Wag na po hintayin ang March 31

12mo ago

agree. ako nagpapaschedule sa OB kahit mas maaga sa sinabi nyang balik ko.

kelan daw ang tvs mo or ultrasouns? need kasi macheck if ok ba si baby like if may heartbet na.

1y ago

Done na po sa tvs nung feb 23 and may heartbeat na si baby. 6weeks and 0 day po sya nun.

May heart beat na po nung nagpa check up ka?

1y ago

Nung 6 weeks ko po mamsh via transv ultrasound ☺️