Progesterone pampakapit

Hello po! FTM, 7 weeks and 2 days pregnant. Sino po dito ang niresetahan din ng progesterone pampakapit po and hindi oral but iniinsert mismo sa Vagina. Total of 2 weeks lang po kasi ang nireseta sakin and balik sa OB is March 31 pa. Just want to make sure na hindi magkaka problema once natapos ko na ung 2 weeks. Thank you! 💛

8 Replies

same kakareseta lang sakin .. un nga lang nung naglagay ako ulit kagabe may pag durugo .. kayo ba mga mi

1y ago

Hala mamsh, nagpa check na po kayo sa ob? Ako naman wala. Yun talaga kinakatakot ko. Pero 2 weeks na ako nag tetake nyan and ok naman.